Có nhiều loại khóa học đấm bốc

Tất cả các loại quyền anh đều có tại đây!

Quyền anh có thể đáp ứng mọi nhu cầu.  Có rất nhiều loại khóa học, và những ai muốn bắt đầu học quyền anh có thể chọn khóa học phù hợp với mình.

 Nếu bạn đang tập đấm bốc để giải tỏa căng thẳng hoặc đốt cháy calo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số môn thể thao quyền anh phổ biến nhất.

Tae Bo

dựa trên các chuyển động của kick boxing, boxing Anh và Muay Thái

Loại hình phổ biến nhất:Tea bo nổi lên ở Mỹ vào những năm 1990, môn quyền anh này dựa trên kick boxing, British boxing và Muay Thai, có thể đốt cháy calo.  Phù hợp với hiệu quả mong đợi của việc tập luyện tea bo của bạn.

Trên thực tế, học tea bo không phải để rèn luyện kỹ năng chiến đấu hay tranh đấu siêng năng mà mục đích của nó là tăng cường chức năng tim phổi và đốt cháy calo thông qua các bài tập đấm bốc.

 Để cân bằng giữa tính thực tế và tính giải trí, cũng như sự kiên trì  với việc tập luyện mệt mỏi, body combat chủ yếu được biểu diễn với âm nhạc!  Sau một buổi học, bạn hoàn toàn có thể xả stress và tiêu hao nhiều calo.

Tea bo chắc chắn có thể tiêu hao lượng calo cơ thể của người tập.  Toàn bộ lớp học bao gồm các bài tập như luyện Shadow Boxing , đánh mục tiêu (đánh bao cát hoặc Boxer target), thể dục và nhảy dây. Mỗi bài tập có thể đốt cháy calo: trung bình một giờ học có thể đốt cháy 600 kcal.  Tập luyện quyền anh là một bài tập cường độ cao, có thể đốt cháy nhiều calo như mong đợi.

 Tóm lại, Tea bo là một bài tập thể dục vui vẻ và thú vị và có chức năng thể dục (không phải chiến đấu) để cải thiện chức năng tim phổi và sức mạnh cơ bắp.

 Kickfit

Kickfit. Như bạn có thể thấy, đây là một bài tập toàn diện kết hợp giữa kickboxing,võ thuật và thể dục nhịp điệu.

 Và những bài tập nào bao gồm trong một lớp học kickfit?  Đầu tiên là các bài khởi động các cơ và khớp, sau đó là các động tác chiến đấu được dàn dựng công phu, sau đó là bao cát hoặc Shadow Boxing, và cuối cùng là kết thúc hoàn hảo với các bài tập kéo giãn cơ bắp.

Có thể thấy, bạn sẽ có một giờ học boxing cường độ cao, căng thẳng và dựa trên võ thuật.  Bạn có thể sử dụng cách này để đầu óc trống rỗng và tận hưởng niềm vui khi tập thể dục.  Ngoài ra, để tạo động lực và giúp bạn xả stress, huấn luyện viên cũng phải kiêm luôn vai trò DJ!  Vì vậy, bạn cũng sẽ rèn luyện sức khỏe khi hòa mình vào âm nhạc sôi động.

Kickfit có rất nhiều tác dụng, không chỉ nâng cao sức bền tim mạch, tăng cường sức mạnh cơ bắp, điêu luyện cơ thể, mà còn chữa lành tâm hồn.  Phần thể dục giúp mọi người hoàn toàn thư giãn và giảm căng thẳng, trong khi đánh trúng mục tiêu đấm bốc và đấm bao giúp xây dựng sự tự tin cho bản thân.

 Tóm lại, kickfit là một bài tập thể dục cường độ cao và vui nhộn có thể giúp bạn rèn luyện chức năng tim mạch và duy trì sức khỏe của bạn.

 Body combat

Tea bo.  Chỉ nhìn tên thôi, không khó để hình dung rằng đây là sự kết hợp giữa các môn thể thao aerobic và đấm bốc. Có thể hình dung nội dung bài tập là sự kết hợp giữa thể dục nhịp điệu và đấm đá chân không.

 Nếu bạn thích các lớp học nhóm kèm theo âm nhạc, thể dục nhịp điệu đấm bốc sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.  Trong khóa học kéo dài một giờ, bạn phải di chuyển cơ thể luân phiên nhanh và chậm, đồng thời tập kick boxing.

Bạn có thể trút bỏ căng thẳng, thư giãn và đốt cháy calo.  Vì không có va chạm hay chiến đấu trong quá trình luyện tập, các vận động viên sẽ không có áp lực nào cả!

 Nói tóm lại, body combat không có bài tập bao cát, mục tiêu bằng tay hay đánh đấm, nhưng nhịp điệu và tư thế của nó có thể giải tỏa áp lực và tăng cường thể lực!

Quyền anh có thể thể hiện áp lực

Quyền anh nhất định phải có bao cát?

Bạn có thể thấy rằng sự khác biệt lớn nhất giữa ba môn thể thao quyền anh này nằm ở cái tên!  Do đó ba tên này thường được dùng làm từ đồng nghĩa.  Rốt cuộc, trọng tâm của sự hấp dẫn là giống nhau: tích hợp hành động và cường độ của quyền anh để tạo ra một bài tập thể dục thú vị và bùng nổ hơn.

 Sự khác biệt chính giữa quyền anh là có sử dụng bao cát trong tập luyện hay không.  Nếu bạn quan tâm đến việc đấm bao cát thì dưới đây là một số gợi ý về các thiết bị cần thiết để bạn tham khảo:

Dây đai boxer dùng để quấn bàn tay, ngón tay và cổ tay.  Có thể thấm mồ hôi và ổn định khớp.  Dây đai tay nói chung không được sử dụng riêng lẻ mà được sử dụng với găng tay đấm bốc để đấm bao cát.

 Nếu bài tập đấm bốc sử dụng bao cát và chuyển động trên sàn, bạn phải đeo găng tay hở ngón.  Ưu điểm lớn nhất của găng tay chiến đấu hở ngón là bàn tay và ngón tay có thể cử động tự do khi đeo: khi bạn chuyển đổi các bài tập (ví dụ: chống đẩy được chuyển thành các bài tập liên quan đến bao cát), bạn có thể đỡ rắc rối khi đeo vào và cởi ra!  Khi đá với bao cát, bạn có thể đeo thiết bị bảo vệ mắt cá chân để che chân tránh chấn thương khi ra chân.

Chọn chơi đấm bao cát hay Shadow Boxing?

Tae bo cũng khiến cơ thể mệt mỏi

“Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng tae bo không sử dụng bao cát. Nhưng tình hình hơi khác,nhiều phòng tập đã đưa ra các lớp học tae bo sử dụng bao cát trên tinh thần thử nghiệm, nhưng kết quả ngoài mong đợi của họ. Các khóa học này rất được yêu thích! Sự khác biệt lớn nhất trong việc sử dụng bao cát là bạn có thể xả hơi tùy thích. Bạn có thể tập một chọi một hoặc nhiều cặp xích đu bao cát một đối một hoặc bạn có thể xen kẽ giữa hai động tác này để luyện tập với độ dài bổ sung. Ai đã tập đấm bốc bao cát rồi có thể tiếp tục tập luyện tại nhà! Bài tập đấm bốc không dùng bao cát là động tác giống nhau. Tuy nhiên, bài tập đấm bốc trống sử dụng nhiều chuyển động nên rất mất sức. “

Cuối cùng, điều đó vẫn phụ thuộc vào việc bạn thích tập luyện cơ bắp hay tim phổi, và việc bạn học đấm bốc aerobic để làm phong phú thêm trải nghiệm đấm bốc của mình hay thêm một chút thú vị cho việc luyện tập thể lực.  Nếu câu trả lời là sau, thì lớp học quyền anh hiếu khí không có mục tiêu sẽ không thể thu hút sự quan tâm của bạn, và bạn sẽ sớm thay đổi thử một lớp học có thể tập bao cát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *